Lớp học theo nhóm

Với số lượng thành viên từ 2-6 người tổ chức thành một nhóm có thể là bạn bè, bạn cùng lớp hoặc đồng nghiệp có cùng mục đích và tham gia lớp học.

Lợi ích của học theo nhóm là người này thúc người kia cùng học, điều này sẽ giúp học viên quên đi thói quen lười học, nản chí. Khi cả nhóm cùng học, tự khắc mỗi học viên sẽ phải chăm chỉ hơn bởi “mình phải học bằng bạn bằng bè”, không nên cá nhân mình làm ảnh hưởng cả nhóm vì thói quen lười giao tiếp của mình, hoặc ngại giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài ra, học theo nhóm sẽ giúp các thành viên ý thức hơn trong việc học, vì trong nhóm nếu có một người học chậm, học yếu, thường xuyên nghỉ học thì cả nhóm có trách nhiệm động viên, giúp đỡ để học viên đó tiến bộ, có như thế khóa học mới hiệu quả, không phải bị mất tiền, hỏng kiến thức, yếu kỹ năng.

 

 

Có một điểm đặc biệt và là lợi thế của học nhóm đó là việc tổ chức học nhóm sẽ thú vị hơn. Việc học qua lại giữa những người bạn cùng tuổi, cùng trình độ, cùng ngành nghề sẽ mau chóng tiến bộ và ít áp lực hơn hẳn so với việc thuê một gia sư riêng.

Việc học nhóm là giải pháp rất tốt để nâng cao kỹ năng phản xạ xử lý tình huống, trong suốt quá trình học nhóm, trao đổi qua lại giữa các thành viên hay những thảo luận mở sau giờ học sẽ giúp mỗi thành viên nhớ bài dai hơn mà không cần phải học thuộc lòng mệt mỏi.

Điểm thú vị của việc học theo nhóm còn là các bạn tự thành lập nhóm nên sẽ tránh được việc phải học với trẻ em, khác lĩnh vực công việc, mục đích…

 

LỚP THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ
GIÁO VIÊN VIỆT NAM GIÁO VIÊN BẢN NGỮ
2 Học viên 3 Tháng 7.800.000Đ/Khoá 19USD/h
4 Học viên 3 Tháng 3.900.000Đ/Khoá 10USD/h
6 Học viên 3 Tháng 2.600.000Đ/Khoá 8,5USD/h