TOEFL - Test Of English as a Foreign Language

Chương trình Luyện thi TOEFL

Tại Anh Ngữ Quốc Tế Hello, chương trình Luyện Thi TOEFL được xây dựng thành một lộ trình học tiếng Anh toàn diện bao gồm các khóa Tiếng Anh Học Thuật và các khóa Luyện Thi TOEFL, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong môi trường quốc tế. Trong từng cấp độ, các thông tin và kiến thức liên quan đến bài thi TOEFL được lồng ghép và xuyên suốt quá trình học, giúp học viên xây dựng một nền tảng vững chắc trước khi thi chính thức lấy chứng chỉ TOEFL. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh THPT, sinh viên đại học và những học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế.

Ưu điểm nổi trội của chương trình 

- Là chương trình luyện TOEFL một cách căn bản và nền tảng ngay từ những cấp độ sơ cấp.

- Bao gồm các khóa tiếng Anh học thuật và các khóa luyện thi TOEFL đều nằm trong một hệ thống với cấp độ nâng cao dần, liên kết chặt chẽ tạo thành một lộ trình học tập hoàn thiện, giúp các học viên Việt Nam nhanh chóng và tự tin đạt được mục tiêu học tập của mình.

- Chú trọng rèn luyện, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng học thuật.

- Các kiến thức và bài luyện tập về TOEFL được lồng ghép xuyên suốt trong toàn bộ chương trình.

- Giáo trình tổng hợp duy nhất do giáo viên luyện thi lâu năm biên soạn từ các nguồn tài liệu nổi tiếng.

- Lớp học hiện đại được trang bị projector tương tác thuận tiện hơn cho việc học và chữa bài viết luận và làm bài tập nhóm.

- Với các khóa luyện thi TOEFL, học viên sẽ được ôn luyện các kỹ năng cần thiết để tối đa hóa điểm của từng phần của bài thi TOEFL iBT.

Học phí: 1.700.000Đồng/Tháng