TOEIC - Test Of English for International Communication

 

TOEIC là kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ dành cho thí sinh người lớn và tiếng mẹ đẻ của họ không phải là tiếng Anh. Ngôn ngữ sử dụng trong bài thi là Tiếng Anh trong lĩnh vực giao dịch quốc tế. 

Bài thi gồm 2 phần:
   + Nghe hiểu: 45 phút 
   + Đọc hiểu: 75 phút 

Tất cả các câu trả lời đúng của thí sinh sẽ được cộng lại và chuyển đổi sang thang điểm qui định của kỳ thi TOEIC được tính theo thang điểm từ 10 - 990. 

Các khóa luyện thi TOEIC của Hello:

Qua khóa học này học viên sẽ thực hiện được hai mục tiêu: nâng cao khả năng tiếng Anh và rèn luyện tốt kỹ năng làm bài thi, để đạt được điểm TOEIC cao nhất và trang bị vững chắc nền tảng tiếng Anh của mình.

Các lớp học 3 buổi / tuần, học phí: 1.200.000VND/tháng
Kiểm tra trình độ: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn, nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên và chọn khóa học phù hợp. 
Giáo trình dạy và học: Học viên sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ giáo trình TOEIC phù hợp nhất và cập nhật nhất. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và chương trình phòng LAB vào khóa học để giúp cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Giáo viên hướng dẫn và phương pháp giảng dạy: Hello có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ là các chuyên gia hàng đầu về luyện thi TOEIC. Giáo viên Hello hiểu rõ nhu cầu của các học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được điểm TOEIC cao nhất. 

Đánh giá kết quả: Học viên sẽ được kiểm tra trình độ hai lần trong mỗi khóa học, nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của học viên sau từng khóa học. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho từng cấp độ.